Ra mắt vào tháng 12/2019, GoPro Hero 8 Black được rất nhiều “tay chơi” camera đón chờ. Đến từ hãng sản xuất camera nổi tiếng GoPro, điều gì làm cho Hero 8 Black nổi tiếng đến vậy? Và liệu Hero 8 Black có những gì khác, vượt trội hơn cho với GoPro Hero 7 Black? Hãy cùng Hanoigimbal tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Danh mục bài viết

Hanoigimbal – Cho thuê GoPro, Gimbal, Body uy tín, giá cả hợp lý tại Hà Nội

đánh giá GoPro Hero 8 Black

Về thiết kế

Được đánh giá là thuận tiện hơn so với phiên bản trước. GoPro 8 sẽ không cần khung kẹp để gắn khớp nối bảo vệ vì có sẵn ngàm gắn phụ kiện. Tuy thiết kế vẫn tương đồng so với Hero 7 Black nhưng nhẹ hơn 14% so với đời trước. Nhưng kích thước có sự thay đổi nên người dùng sẽ phải sử dụng hộp bảo vệ riêng. Điểm khác biệt nữa là cổng USB – C được thiết kế nằm gọn dưới nắp khoang pin.

đánh giá GoPro Hero 8 Black

Bộ phụ kiện (MODS)

Nhóm phụ kiện mở rộng được GoPro ra mắt gồm 3 phụ kiện bao gồm:

  • Display Mod: là màn hình mở rộng để thay đổi góc nhìn. Kích thước 2inch khá tiện lợi cho việc làm vlog hay selfie vì có thể lật ra phía trước. Kết nối với Media Mod qua microHDMI.
  • Light mod: 10 bóng LED trợ sáng với 4 mức sáng, có thể ngâm nước 10m. Sử dụng 6 tiếng cho mỗi lần sạc, sáng tối đa 200 lumens.
  • Media Mod: bao gồm cổng 3.5mm mở rộng, HDMI out và mic đa hướng chất lượng cao.

Tính năng

Với GoPro Hero 8, tính năng chống rung HyperSmooth và tính năng TimeWarp đã được nâng cấp. Với GoPro Hero 7, tính năng HyperSmooth đã được coi là vượt trội. Nhưng HyperSmooth của Hero 8 lại được coi là bản nâng cấp của Hero 7. Do sử dụng pin mới cung cấp nhiều năng lượng hơn, giờ đây trên GoPro 8 bạn có thể sử dụng HyperSmooth chế độ Slo-mo với 120fps hoặc 240fps. Đủ để thấy khả năng chống rung ưu việt của Hero 8.

Chất lượng âm thanh, đặc biệt là trong các tình huống chuyển động nhanh như đi xe đạp. Cũng sẽ tốt hơn một chút trên Hero 8 Black, nhờ một micrô phía trước được tối ưu hóa.

Bạn cũng có thể tạo các phím tắt tùy chỉnh, tạo một vài điều chỉnh cho cài đặt video. Khả năng chụp ảnh tĩnh SuperPhoto HDR cũng được cải thiện.

Về khả năng livestream đã có từ GoPro 7. Trước đây bạn chỉ có thể chia sẻ hình ảnh lên Youtube, Facebook với chất lượng 720p. Thì giờ đây, việc livestream bằng smartphone với chất lượng 1080p trên mạng xã hội là điều hoàn toàn khả thi với GoPro 8.

Giới thiệu GoPro Hero 8

So sánh với GoPro Hero 7 Black?

Với những cải tiến hơn so với GoPro Hero 7 về tính năng, âm thanh và có thêm bộ phụ kiện Mods. Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh các tính năng của Hero 8 và Hero 7 dưới đây.

Chi phí

Trên thị trường Mỹ hiện nay, giá cho một chiếc GoPro Hero 8 Black mới ra mắt tháng 12/2019 là 399 USD. Light Mod có giá 49.99 USD, Display Mod và Media Mod là 79.99 USD.

Có nên sở hữu GoPro Hero 8 Black?

Nếu bạn muốn sở hữu một Camera hành động không có chế độ quay 360 và dư dả về chi phí. GoPro Hero 8 là chiếc máy dành cho bạn! Với những cải tiến về âm thanh và chất lượng video giúp cho Hero 8 Black trở thành chiếc máy quay hành động toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên với một số người, Hero 7 và DJI Osmo Action đã đủ cho những nhu cầu cần thiết của họ.

đánh giá GoPro Hero 8 Black

Phiên bản mới đem lại một số cải tiến về thiết kế giúp người sử dụng thuận tiện hơn, đồng thời cải thiện khả năng ổn định hình ảnh HyperSmooth cũng như đem đến khả năng mở rộng nhiều phụ kiện cho nhiều mục đích khác nhau. – tinhte.vn

Nếu bạn chần chừ trong việc quyết định đầu tư cho một chiếc máy quay hành động. Bạn có thể tìm đến những dịch vụ thuê GoPro với giá cả phải chăng của Hanoigimbal. Hanoigimbal là đơn vị cho thuê máy ảnh, máy quay giá rẻ bậc nhất trên thị trường hiện nay!

CLICK ĐỂ XEM BÁO GIÁ THUÊ VÀ LIÊN HỆ

Xem thêm:

Nguồn: chothuegimbal.com

5/5 - (2 bình chọn)