Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các hãng máy ảnh và máy quay liên tục ra mắt các sản phẩm mới với tính năng và hiệu năng cao hơn. Điều này khiến nhiều người dùng muốn nâng cấp máy ảnh, máy quay của mình để cập nhật công nghệ mới và nắm bắt xu hướng sáng tạo hình ảnh mới nhất. Do đó, dịch vụ thu mua máy ảnh cũ trở thành lựa chọn hợp lý để tiếp tục nâng cấp thiết bị mà không cần lo lắng về việc tìm người mua độc lập.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bán lại chiếc máy ảnh hoặc máy quay cũ của mình? Dịch vụ thu mua máy ảnh cũ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được giá trị cao nhất cho sản phẩm của mình.

Danh mục bài viết

Thu mua máy ảnh, máy quay cũ giá cao – Bán máy ảnh, máy quay cũ của bạn và nhận ngay đến 80% giá trị sản phẩm

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thu mua các loại máy ảnh và máy quay cũ, chúng tôi cam kết đưa ra giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn. Đánh giá sản phẩm dựa trên tình trạng hiện tại của chúng, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tối đa cho sản phẩm của mình.

Với việc định giá sản phẩm cũ lên đến 60-80% giá mua mới của sản phẩm, dịch vụ thu mua của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho việc bán lại máy ảnh hoặc máy quay cũ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết chịu trách nhiệm đối với các vấn đề liên quan đến sản phẩm sau khi mua lại từ khách hàng.
Bạn có thể nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho bạn để đảm bảo tiện lợi và nhanh chóng.

Các loại thiết bị chúng tôi đang thu mua

Mua máy ảnh cũ

Chúng tôi thu mua các loại máy ảnh mirrorless của Sony như: A6300, A6400, A6500, A6600, A7II, A7 III, A7 IV, A7s2, A7S3, A7r3, A7r4, A7R5, A7C, FX30, FX3…

Mua máy quay Gopro cũ

Chúng tôi thu mua các loại action camera nói chung và Gopro nói riêng như: Gopro Hero 8 – 9 – 10 – 11 – 12, Insta 360 One X2, X3, One Rs 1 Inch…

Mua gimbal máy ảnh cũ

Chúng tôi thu mua các loại gimbal máy ảnh cũ như: DJI Ronin S, SC, S2, SC2, S3, S3 Pro.

Mua lens máy ảnh cũ

Mua flycam cũ

Chúng tôi chỉ thu mua các loại flycam cũ của DJI như: DJI Mavic 3, Mavic 2 Pro, Mavic Air2, Air2s, Mavic Mini 2, Mavic mini 3 Pro…

Tại sao bên chọn dịch vụ thu mua máy ảnh, máy quay của chúng tôi

  • Báo giá chính xác, sát giá thị trường nhất. Không chèn ép , ép giá khách hàng.
  • Thái độ mua hàng vui vẻ nhiệt tinh. Báo đúng giá sản phẩm
  • Chúng tôi có thể đến tận nơi của bạn, test máy nhanh gọn, chỉ 10 – 20p cho 1 lần giao dịch
  • Hình thức thanh toán đa dạng, nhận tiền ngay và không cần bảo hành nếu có sự cố về sau

Với dịch vụ thu mua máy ảnh, máy quay cũ của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nhận được giá trị tối đa cho sản phẩm của mình. Hãy liên hệ ngay hôm nay để bắt đầu quá trình bán lại sản phẩm của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)