Hiện tại Li-Băng đang có một cuộc khủng hoảng tiền tệ (tài chính) khiến cho tỉ giá đồng tiền của đất nước này bị tụt thảm hại. Khả năng cao là Adobe chưa kịp cập nhật tỉ giá mới cho đồng LBP nên mới xảy ra tình cảnh mua bản quyền giá siêu rẻ thế này. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn ae cách thực hiện quy trình mua tài khoản Adobe và thanh toán bằng đồng LBP để mua full app với giá chỉ 100k/ năm.

Anh em nào còn lo lắng thì cứ dùng thẻ visa ảo để mua, còn theo mình đoán thì sẽ nhanh thôi Adobe sẽ cập nhật lại bảng giá và quay trở lại giá cũ như chúng ta vẫn thấy từ trước đến giờ.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho mua mới, tài khoản mới chứ không áp dụng cho gia hạn tài khoản cũ.

Hướng dẫn mua Adobe bản quyền full 45 app + 100Gb Cloud giá chỉ 100k/năm

Bước 1: Đăng ký 01 tài khoản Adobe mới bằng email (đừng dùng tài khoản cũ và nên chọn quốc gia là Lebanon nhé).

 

Bước 2: Vào trang web sau và điền mail vừa đăng kí tài khoản Adobe ở bước 1

https://www.dealabs.com/visit/threaddesc/2572436/11315059

 

Bước 3: Điền thông tin (thông tin của thẻ, tên, sdt thì lưu ý thay số 0 đầu tiên thành +84 nhé)

Chú ý số tiền pay đơn vị là LL nhé, nếu là đơn vị khác thì làm lại.
Tổng tiền là 356,400 LL/year (tương đương 99K VND)

 

Bước 4: Tiếp tục chọn và điền các thông tin như sau
School name 
thì copy dòng này: Académie Libanaise des Beaux-Arts (ALBA)

Bước 5. Thanh toán

Chú ý: Các bạn đăng ký acc chọn lebanon mà vào link trả tiền ko được thì tự vào phần View account, chọn plan and payment, chọn students and teachers thì sẽ có giá rẻ, nó sẽ tự thành tiền Lebanon nhé. Còn nếu chọn loại thường nó sẽ charge khoảng 300k.

Mọi người đang xài cr*** thì tải cái Adobe Creative Cloud Cleaner Tool để xóa hết các bản phần mềm Adobe đang có trên máy đi nhé. Xong khởi động lại máy và cài bản quyền. Về cơ bản thì ai đang xài cr*** vẫn có thể update lên bằng tài khoản đã mua bản quyền, nhưng tội gì phải thế vì các tool cr*** có nguy cơ dính virus cao, nên cứ gỡ sạch sẽ rồi tải và cài bản quyền cho chắc ăn các bạn nhé.

Lưu ý: Trong bối cảnh khủng hoảng tài chính Li-Băng, việc mua tài khoản Adobe và thanh toán bằng đồng LBP có thể là cơ hội tốt để tiết kiệm chi phí. Bài viết này chỉ mang tính chất thông tin và hướng dẫn, không đảm bảo tính chính xác hoặc tình hình hiện tại về khủng hoảng tài chính Li-Băng. Để có thông tin chính xác và cập nhật, hãy kiểm tra tỉ giá hối đoái LBP hiện tại.

5/5 - (7 bình chọn)