Mới đây, Zhiyun đã chính thức cho ra mắt dòng Gimbal WEEBILL LAB đã rò rỉ thông tin bấy lâu nay. Quả không phụ lòng mong mỏi của nhiều anh em, chiếc gimbal dành cho máy ảnh mirrorless này thực sự có chất lượng và tính năng đáng để trải nghiệm. Cùng với các kỹ thuật mới nhất của động cơ, WEEBILL LAB đã giảm được 50% về kích thước, tăng 80% công suất động cơ và cải thiện 100% tốc độ phản ứng.Hãy cùng Chothuegimbal.com tìm hiểu kỹ hơn qua những đánh giá Weebill Lab dưới đây. HanoiGimbal sẽ nhanh chóng cập nhật sản phẩm về để anh em có thể trải nghiệm chiếc gimbal mới nhất này thông qua dịch vụ cho thuê gimbal của chúng tôi.

Xem thêm:

Danh mục bài viết

Thông số kỹ thuật:

  • Tải trọng tối đa: 3kg
  • Loại pin: 2 pin tiêu chuẩn 18650
  • Tuổi thọ pin: ~ 10 giờ
  • Khả năng tương thích: Máy ảnh DSLR và DLSM

Tổng quan về Zhiyun LAB:

  • Cách mạng về cấu trúc, thiết kế
  • Phát trực tuyến không dây cảnh quay trên các thiết bị bên ngoài
  • Bánh xe điều khiển lấy nét và thu phóng đồng bộ
  • Hệ thống kiểm soát ViaTouch với giao diện điều khiển chuyển động
  • Bảng điều khiển phong phú thông qua Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng

Thiết kế:

WEEBILL LAB nặng tương tự như một bộ ổn định điện thoại nhưng có thể xử lý một tải trọng lớn 3kg, tương thích với hầu hết các máy ảnh mirrorless & lens combo phổ biến trên thị trường. Zhiyun đã thiết kế WEEBILL LAB để cung cấp các điều khiển cách mạng tự nhiên cho các nhà làm phim. Chân máy bằng nhôm chất lượng cao có thể được gấp lại để giữ WEEBILL LAB ổn định theo chiều dọc truyền thống, hoặc nó có thể nhanh chóng gập lại ở phần ngang của cơ thể để cung cấp độ bám ngang tự nhiên hơn, hoàn hảo cho cáccảnh quay dưới hoặc để ổn định hai tay cầm.

đánh giá gimbal weebill Lab, cho thuê gimbal weebill Lab
Zhiyun Weebill Lab nhỏ hơn, nhẹ hơn

WEEBILL LAB được thiết kế với chốt trên mỗi trục, dễ dàng cân bằng. Bạn có thể khóa một số trục trong khi cân bằng các trục khác và lưu thiết lập hiện tại cho lần sau. Đó là một thiết bị linh hoạt cho các nhà làm phim khi chạy và để thực hiện quay xung quanh và bắt đầu chế độ ghi hình tức thì ở mọi nơi bất cứ lúc nào.

đánh giá gimbal weebill Lab, cho thuê gimbal weebill Lab
Thiết kế với chốt trên mỗi trục, dễ dàng cân bằng

Hệ sinh thái ZY
Với ba cổng vít bên ngoài, WEEBILL LAB phù hợp với nhiều phụ kiện hơn trong Hệ sinh thái của Zhiyun, cho phép sự linh hoạt và sáng tạo hơn.

Thời lượng pin khi chạy liên tục

Được trang bị 2 pin tiêu chuẩn 18650, nó đảm bảo quay liên tục lên đến 10 giờ với một lần sạc. Nó cho phép sạc trực tiếp vào máy ảnh trong khi chụp, giúp bạn liên tục hỗ trợ cho công việc lâu năm.

đánh giá gimbal weebill Lab, cho thuê gimbal weebill Lab

Hệ thống cân bằng 2.0

Hệ thống cân bằng 2.0 giúp bạn dễ dàng hoàn thành thiết lập gimbal ngay cả đối với người mới bắt đầu. Nhờ thiết kế chốt mới nhất và bản phát hành nhanh gấp đôi, bạn có thể thiết lập gimbal nhanh và hoàn hảo và lưu nó trong tương lai.

Các tính năng nổi bật:

Truyền hình ảnh không dây

Truyền hình ảnh không dây trên WEEBILL LAB hỗ trợ điều khiển theo thời gian thực, kiểm soát khung hình và thông số trên máy ảnh của bạn. Để có khả năng tương thích tuyệt vời với điện thoại thông minh và máy tính bảng, hầu hết các thiết bị kỹ thuật số xung quanh bạn đều có thể dễ dàng sử dụng làm màn hình. Với chế độ xem trước trực tiếp và cài đặt thông số thời gian thực, bạn có thể tạo khung và chụp từ bất kỳ góc nào ở bất kỳ chế độ xem nào.

đánh giá gimbal weebill Lab, cho thuê gimbal weebill Lab

Hệ thống điều khiển ViaTouch

Hệ thống kiểm soát ViaTouch cho phép người dùng xử lý mọi chi tiết đơn giản trên màn hình điện thoại. Bạn có thể thực hiện các chuyển động gimbal và cài đặt máy ảnh khác nhau trong khi đồng thời đóng khung các bức ảnh thông qua cùng một màn hình. Quay phim trên máy ảnh sẽ dễ dàng như quay phim trên điện thoại.

đánh giá gimbal weebill Lab, cho thuê gimbal weebill Lab

Khả năng focus

Động cơ lấy nét theo bên ngoài được trang bị cho WEEBILL LAB hỗ trợ điều khiển lấy nét chính xác và mượt mà cho tất cả các hệ thống camera. Với bánh xe xúc giác trên cơ thể, bạn có thể dễ dàng lấy nét khi di chuyển và chụp.

đánh giá gimbal weebill Lab, cho thuê gimbal weebill Lab

Chế độ PhoneGo để mở ra tiềm năng đầy đủ

Một lần nhấn vào nút Go, máy ảnh của bạn đã sẵn sàng để xử lý cảnh thể thao cực độ. Chế độ PhoneGo cho phép gimbal đạt tốc độ tối đa và giúp chụp đối tượng một cách chính xác. Chuyển đổi cảnh trong máy ảnh có thể dễ dàng đạt được trong vài giây.

đánh giá gimbal weebill Lab, cho thuê gimbal weebill Lab

Các tính năng nâng cao tự động

WEEBILL LAB hỗ trợ các tính năng nâng cao khác nhau thông qua ZY PLAY như ảnh toàn cảnh, timelapse tập trung, timelapse chuyển động, timelapse phơi sáng lâu dài và v.v.

đánh giá gimbal weebill Lab, cho thuê gimbal weebill Lab

Trên đây là những đánh giá về chiếc gimbal mới nhất của nhà Zhiyun, hiện thông tin giá vẫn chưa được công bố chính thức nhưng Hanoigimbal sẽ cố gắng cập nhật sản phẩm này mới nhất để anh em có thể trải nghiệm chiếc gimbal tân tiến này.

Nguồn: chothuegimbal.com

Rate this post