Gimbal Crane Plus là phiên bản nâng cấp của chiếc Gimbal Crane V2, và chothuegimbal.com đã bị sốc bởi nó sở hữu công nghệ , thiết kế hiện đại như: chống rung 3 trục hiện đại. Với khả năng có thể chịu được tải trọng lên tới 2.5kg, chiếc Crane Plus có thể mang theo được những chiếc máy ảnh DSLR và ống kính nhỏ. Ở phiên bản nâng cấp này, Zhiyun đã trang bị cho chiếc gimbal Crane Plus những tính năng hiện đại như Motion Memory, POV, chế độ Night lapse và rất nhiều tính năng khác. Với những nâng cấp đáng giá trên, mức giá cho một chiếc Gimbal Crane Plus là không rẻ, vì vậy, HanoiGimbal mở ra dịch vụ cho thuê gimbal chống rung để anh em có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này với mức giá hợp lý vô cùng.

dịch vụ cho thuê gimbal chống rung đánh giá crane Plus

Danh mục bài viết

1.Thiết kế và chất lượng:

Thiết bị có vỏ cứng chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho bạn ngay trên giao diện đầu tiên của nó. Bên cạnh đó, các công cụ điều chỉnh nhỏ đi cùng với thiết bị tương đối dễ dàng hơn để quản lý. Trong vòng vài phút bạn có thể làm cho máy ảnh của bạn ngồi tương đối ngang mà không có bất kỳ sự mất cân bằng.

Bạn có thể di chuyển xung quanh và thay đổi vị trí máy ảnh theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, thuận tiện điều chỉnh cài đặt máy ảnh có thể sau khi đặt nó trên Zhiyun crane plus.

dịch vụ cho thuê gimbal chống rung đánh giá crane Plus

Nút điều khiển khác nằm trên tay cầm của Gimbal. Bạn cũng có thể kiểm soát Crane Plus với sự trợ giúp của APP dành cho điện thoại “ZY Play”. Bạn có thể kết nối Crane Plus với sự trợ giúp của App và kiểm soát nó với điều đó. Có rất nhiều tính năng sẽ đưa hình ảnh của bạn đến một cấp độ khác.

2. Thời lượng pin và hiệu suất của zhiyun crane plus:

Để làm quen với thiết bị này, bạn cần sử dụng thiết bị này trong vài ngày liên tiếp để có thể thích nghi với trọng lượng tổng thể và điều hướng được thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể chụp tốt hơn sau khi đặt máy ảnh ở vị trí đảo ngược. Tay cầm kép để lấy các thước chụp thấp hơn nằm gần mặt đất cũng có thể.

Một trong những điểm khiếm khuyết mà chúng ta tìm thấy với zhiyun crane plus là không có khả năng chuyển đổi giữa gimbal và giá ba chân. Quá trình di tản tấm chân đế và gắn máy ảnh mất đến 10 phút. Điều này thậm chí có thể làm bạn bỏ lỡ một shot quan trọng.

dịch vụ cho thuê gimbal chống rung đánh giá crane Plus

Chụp qua Zhiyun Crane Plus chân cầm tay Gimbal ổn định tương đối dễ dàng hơn và tương thích cung cấp cho bạn có một máy ảnh chính xác để làm như vậy. Sau khi chụp một vài lần, tôi đã kết luận rằng video cuối cùng có chất lượng cao có thể dễ dàng sử dụng qua cần cẩu.

Những tính năng nổi bật của chiếc Gimbal Crane Plus

1.Hệ thống điều khiển thông minh

Gimbal Crane Plus được trang bị cổng kết nối cho phép đồng bộ hoạt động trên máy ảnh và gimbal. Vì thế, bạn có thể sử dụng gimbal để điều khiển các chức năng trên máy ảnh một cách dễ dàng các thao tác như chụp ảnh hay zoom. Tương tự như những phiên bản gimbal Crane trước kia, người dùng vẫn có thể sử dụng ZP Play để điều chỉnh các tính năng nâng cao ngay trên chính chiếc smartphone của mình như tính năng TimeLapse hay Panorama.

dịch vụ cho thuê gimbal chống rung đánh giá crane Plus

 

 

 

2. Tính năng ghi nhớ chuyển động Motion Memory

Motion Memory là một trong nhưng tính năng mới mà Zhiyun đã trang bị cho chiếc gimbal Crane Plus. Với tính năng này, bạn có thể cài đặt các chuyển động của máy ảnh và lưu lại vào bộ nhớ của chiếc Crane Plus. Sau đó, người có thể sử dụng lại những chuyển động đã được cài đặt sẵn mà chỉ mất vài thao tác lựa chọn. Bên cạnh đó, gimbal crane plus còn ghi nhớ tất cả các thông số time lapse mà bạn đã cài đặt như khoảng thời gian, số lượng bức ảnh, thời gian…

.dịch vụ cho thuê gimbal chống rung đánh giá crane Plus

Chế độ POV 45°

Gimbal Crane Plus là một trong số những chiếc gimbal chống rung được trang bị thêm chế độ POV mới. Cho phép bạn có thể di chuyển chiếc gimbal một góc nghiêng 45° mà không thay đổi góc quay của máy ảnh. Kết hợp chế độ POV và 3 chế độ khác trên chiếc gimbal Crane Plus giúp bạn kiểm soát những hình ảnh và video của bạn luôn ổn định.

Khả năng chịu tải trọng lớn

Thuật toán Instune thế hệ thứ 6 giúp cung cấp năng lượng hoạt động cho động cơ của chiếc gimbal Crane Plus. Với hệ thống chịu tải trọng mới này, chiếc Crane Plus có thể chịu được tải trọng lên đến 2.5kg – một con số mà rất ít chiếc gimbal cùng phân khúc có thể chịu được. Với tính năng này, gimbal Crane Plus của Zhiyun lắp được những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp DSLR với ống kính nhỏ hay những chiếc mirrorless với lens kit.

dịch vụ cho thuê gimbal chống rung đánh giá crane Plus

Để có thể cung cấp năng lượng cho hệ thống động cơ của chiếc Crane Plus, Zhiyun đã trang bị cho chiếc tay cầm chống rung này một viên pin lithium – ion cỡ lớn, với dung lượng pin lên đến 26.500mAh. Đem đến cho sản phẩm gimbal Crane Plus khả năng hoạt động liên tục từ 12 – 18 tiếng. Zhiyun cũng tích hợp công nghệ sạc nhanh lên chiếc tay cầm chống rung mới này. Với công nghệ sạc nhanh, người dùng sẽ chỉ mất trung bình 3h đồng hồ để sạc đầy viên pin 26.500mAh.

Bên cạnh đó, tay cầm chống rung Crane Plus cũng đi kèm theo một chiếc tripod nhỏ. Đóng vai trò như một chiếc tay cầm mở rộng cho chiếc gimbal. Phần tripod của gimbal Crane Plus giúp bạn có thể sử dụng với monopods hay các thiết bị hỗ trợ khác.

dịch vụ cho thuê gimbal chống rung đánh giá crane Plus

Tính năng theo dõi đối tượng thông minh

Gimbal Crane Plus được trang bị tính năng Intelligent Object Tracking hiện đại. Với tính năng hỗ trợ theo dõi đối tượng thông minh, giúp cho máy ảnh có thể tự động theo dõi chuyển dộng của đối tượng. Để có thể sử dụng được tính năng này, thông qua ứng dụng trên điện thoại, người dùng phải lựa chọn đối tượng mà mình muốn theo dõi. Từ đó, thiết bị sẽ tự động theo dõi đối tượng mà bạn đã lựa chọn.

Bộ phím điều khiển

Tương tự như những phiên bản trước đó, chiếc gimbal Crane Plus vẫn được trang bị các nút bấm tương tự như trên những phiên bản trước. Tuy nhiên, ở phiên bản cải tiến mới này, Zhiyun không còn trang bị màn hình led giúp hiện thị các thông số cơ bản khác. Mà đã chuyển hết các thao tác điều chỉnh đó lên ứng dụng trên smartphone.

For jobs in more controlled environments, such as short films, or commercial shoots, I would choose the Crane 2. It’s a flagship, and the extra weight can be a good thing when you want to get The Perfect Take. However, the Crane Plus would work just as well (provided you didn’t need any pull-focus features, which are exclusive to the Crane 2.) So for that reason alone, the Crane Plus is the gimbal for me. It’s just the right mix of size, reliability, and features. – theo microfournerds.com

Với những nâng cấp đáng giá trên, mức giá cho một chiếc Gimbal Crane Plus là không rẻ, vì vậy, HanoiGimbal mở ra dịch vụ cho thuê gimbal chống rung để anh em có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này với mức giá hợp lý vô cùng.

Click để xem báo giá cho thuê gimbal

Xem thêm: 

Nguồn: chothuegimbal.com

Rate this post