Thời gian gần đây dư luận đang xôn xao bàn tán tới một sản phẩm mới đến từ nhà DJI mang tên Air 2S sau một năm kể từ khi chiếc Mavic Air 2 được ra mắt trên thị trường. Liệu DJI Air 2S có những điểm gì nổi bật so với những thế hệ trước? Có nên nâng cấp từ flycam đang dùng để trải nghiệm sản phẩm này? Hãy cùng HanoiGimbal đánh giá Air 2S trong bài viết dưới đây nhé.

Danh mục bài viết

Nâng cấp camera với cảm biến IMX686

Air 2S được trang bị cảm biến IMX686 1 inch, có khả năng chụp ảnh tĩnh 20MP, quay video 4K/60fpt. Độ phân giải cao hơn nhiều drone đang có trên thị trường, đồng nghĩa với chất lượng hình ảnh sẽ sắc nét và đẹp mắt hơn.

đánh giá Air 2S

Dung lượng pin

Theo như thông số trên nhãn, DJI Air 2S có dung lượng pin là 3500mAh bằng với Mavic Air 2. Thế nên thời gian bay cũng sẽ rơi vào 34-36 phút. Trọng lượng khoảng 600g, nặng hơn 30g so với Mavic Air 2. Air 2S có thể bay với khoảng cách tối đa 18,5km và độ cao tối đa là 5000m so với mực nước biển.

 

đánh giá Air 2S

Công nghệ giám sát AirSense ADS-B

Công nghệ giám sát ADS-B định vị vệ tinh có khả năng báo về bộ điều khiển ở người dùng một thẻ báo nguy hiểm khi các flycam khác đang ở gần đó. Công nghệ này sẽ đảm bảo cho thiết bị luôn được hoạt động trong vùng bay an toàn.

đánh giá air 2S

Khả năng tránh chướng ngại vật đa hướng

Air 2S được bổ sung thêm hai cảm biến phía trước và phía sau giúp nhận biết và tránh được chướng ngại vật quanh nó. Một điều đáng tiếc là nhà DJI vẫn chưa bổ sung thêm bộ cảm biến các bên để đảm bảo cho thiết bị sẽ quan sát được chướng ngại vật 360 độ.

đánh giá Air 2S

Tracking – Theo dõi

Phần mềm ActiveTrack, cho phép chúng tự động theo dõi đối tượng không di chuyển nhiều. Ở Air 2S đã được nâng cấp lên  ActiveTrack 4.0 mới nhất cải tiến độ thông minh cho tracking, bám sát đối tượng và đưa ra xử lý khi bị che bởi vật cản.

đánh giá air 2s

Kết nối với kính V2 Goggles

Air 2S cũng đã được cải tiến kết nối lên Ocusync 3.0 mạnh mẽ tương thích với cả DJI V2 Goggles, cho ra một chuyến bay có góc quay đẹp mắt và trực quan hơn cho người điều khiển.

air 2s2

Từ những đặc điểm trên chúng ta có thể thấy rằng, Mavic Air 2S tập trung nâng cấp các tính năng đến chất lượng camera cũng như thêm tính năng mới giúp người dùng được trải nghiệm chuyến bay tốt hơn. Chính vì vậy mà thế hệ này không thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế so với thế hệ trước đó là Mavic Air 2.

Trên đây là bài đánh giá tổng hợp DJI Air 2S từ chúng tôi, hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về thiết bị mới này và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân. Hãy theo dõi HanoiGimbal để cập nhật thông tin nhiều mới nhất về Air 2S nhé.

5/5 - (1 bình chọn)