Để có kết quả làm phim hoàn hảo thì một vật dụng mà nhà làm phim chuyên nghiệp không thể thiếu đó chính là thiết bị micro thu âm. Hanoigimbal hiện đang mở dịch vụ cho thuê micro phỏng vấn tại Hà Nội cùng nhưng thiết bị hỗ trợ làm phim một cách chuyên nghiệp nhất.

HANOIGIMBAL – ĐỊA CHỈ CHO THUÊ MICRO PHỎNG VẤN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

cho thuê micro phỏng vấn

 

Danh mục bài viết

Micro phỏng vấn là gì?

Micro phỏng vấn là sản phẩm ứng dụng phỏng vấn và MC trên đài truyền hình.

Tác dụng của Micro phỏng vấn

Tại Hanoigimbal có sẵn và cho thuê micro máy ảnh, máy quay chuyên dụng, giúp cho việc thu âm hiệu quả hơn, loại bỏ tạp âm cực tốt, rất thích hợp cho quay phim kịch, video phỏng vấn, thu âm ngoài trời, khoảng cách xa,… mà không bị xuất hiện trong khung hình đồng thời dễ dàng khi vận chuyển. Kết quả cho sản phẩm video cuối cùng có âm thanh trong và rõ ràng, sắc nét.

cho thuê micro phỏng vấn

 

Đến với dịch vụ cho thuê mic phỏng vấn của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm nhưng thiết bị mới, chất lượng tốt, thích hợp với hầu hết các dòng máy quay hiện thời của Canon, Sony, Nikon,… Cùng với thủ tục thuê nhanh gọn và giá thuê tốt nhất trên thị trường, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Hanoigimbal.

cho thuê micro phỏng vấn

 

Loại micro thu âm này có tính chất đúng nhu tên gọi của nó là thu âm định hướng. Loại micro này thường có thân dài và thu âm theo hướng của micro hướng tới. Thân mic càng dài thì khả năng định hướng càng tốt. – lamphimnghiepdu.com

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê micro phỏng vấn của Hanoigimbal?

  • Tư vấn nhiệt tình
  • Thiết bị chính hãng 100%
  • Thủ tục nhanh gọn
  • Giá cả phải chăng
  • Địa chỉ cho thuê uy tín số 1 Hà Nội

Click vào đây để xem báo giá và thủ tục thuê body

5/5 - (1 bình chọn)