Dịch vụ cho thuê máy quay phim hiện trở thành dịch vụ thiết yếu đối với đa số anh em làm phim muốn trải nghiệm những chiếc máy quay chất lượng hoặc muốn ghi lại được những thước phim chân thực và sống động nhất. Hanoigimbal cung cấp dịch vụ cho thuê máy quay phim với rất nhiều dòng máy quay khác nhau như PMW 300, 350, 400, 450. Hãy cùng Hanoigimbal tìm hiểu kĩ hơn về các dòng máy quay phim PMW 300, 350, 400, 500 và lựa chọn dịch vụ thuê máy quay phim phù hợp nhất với mình nhé!

Danh mục bài viết

Cho thuê máy quay phim PMW 300

Cho thuê máy quay PMW 300 hay còn gọi là Sony PMW-300K1 sản phẩm rất phù hợp với những chương trình truyền thông, sự kiện quy mô lớn nhỏ khác nhau. Dịch vụ Cho thuê Sony PMW 300 có thể đáp ứng tốt yêu cầu của các freelancer hiện nay.

 Cho thuê PMW 300

Với những đột phá không ngừng trong công nghệ số, Sony mang đến PMW 300K1 là dòng máy quay phim  tiên phong trong việc sử dụng 3 bộ cảm biến cải tiến ½ type –exmor ™ Full –  HD 3CMOS.

Bên cạnh đó PMW 300 còn được trang bị công nghệ xử lý tin hiệu tiên tiến giúp ngăn tiếng ồn hiệu quả, cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của đoạn phim.

Tốc độ xử lý cũng là niềm tự hào lớn của các dòng máy quay Sony. Kế thừa và phát triển từ phiên bản cũ PMW-EX3, máy quay phim chuyên nghiệp PMW 300K1 có khả năng ghi 50Mps ở định dạng full HD (1920×1080)MPEG HD422, đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp hội phát sóng Châu Âu.

Cho thuê máy quay phim PMW 350

Máy quay phim Sony PMW 350 có những đặc điểm vượt trội hơn so với PMW 300. Đây là dòng máy mới XDCAM EX loại vác vai đầu tiên. Sử dụng cảm biến EXMOR loại 2/3 inch với nhiều tính năng mà bạn chỉ có thể thấy được ở dòng máy quay chuyên nghiệp truyền hình, với độ nhạy sáng cao, hình dáng kích thước tối ưu, Cho thuê PMW-350 hoàn toàn phù hợp với nhiều ứng dụng quay hình khác nhau từ làm tin ENG cho tới quay tư liệu.Những khung ảnh của bạn sẽ được nâng cao độ nhạy sáng vượt trội đồng thời giảm được tối đa mức nhiễu trong hình ảnh, đảm bảo chất lượng ảnh đẹp hoàn hảo ngay cả khi quay trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cho thuê máy quay phim PMW 400

Máy quay phim Sony PMW 400 – là máy quay vác vai được trang bị cảm biến 3-chip 2/3-type “Exmor” Full HD CMOS. Máy quay có khả năng ghi hình với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, độ nhạy cao, nhiễu thấp nhờ vào bộ cảm biến hình ảnh CMOS và công nghệ giảm nhiễu mới (3 Dimensional Noise Reducer – 3DNR). PMW-400 hỗ trợ ghi hình định dạng 422 và chuẩn XAVC HD, hình ảnh Full HD với độ phân giải cao, phạm vi hoạt động và tái tạo màu sắc cao, với độ nhạy sáng F12 ở 59.94Hz và F13 ở 50Hz. 

 Cho thuê máy quay PMW 400

Đặc biệt, máy sử dụng bộ Wifi CBK-WA01 hoặc IFU-WLM3 được gắn trực tiếp lên máy quay giúp cho việc điều khiển máy dễ dàng từ xa thông qua các máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Hơn nữa, sự kết hợp với Adaptor không dây CBK-WA01, các siêu dữ liệu được ghi trên thẻ SD Proxy có thể treaming từ xa bằng Wifi cho các máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Với CBK-WA01 cho phép truyền file an toàn với các dữ liệu ghi bằng FTP-push với các dịch vụ đám mây hoặc máy tính chủ ngay tại chỗ thông qua wifi/ 3G/ 4G/ LTE, ứng dụng với các hệ điều hành Android và iOS cho phép toàn quyền kiểm soát đối với hoạt động không dây.

Cho thuê máy quay phim PMW 500

Máy quay PMW 500 là chiếc là chiếc máy quay hiện đại nhất, được trang bị nhiều tính năng ưu việt . Đây là chiếc máy quay XDCAM HD422 đầu tiên của Sony với kiểu dáng quay cứng cỏi, chắc chắn ghi bằng thẻ SxS. Máy quay Sony PMW 500 được hỗ trợ ghi Full-HD 422 50 Mbps MXF và phát lại dựa trên công nghệ nén được phát triển MPEG-2 Long GOP. Đặc biệt cũng có thể được chuyển sang ghi vào HD 420 35 Mbps định dạng MP4 mà làm cho tích hợp liền mạch khi được sử dụng cùng với các mô hình XDCAM EX.

Cho thuê máy quay PMW 500

 

Cảm biến 3 2/3 inch Power HAD FX CCD cung cấp cùng chất lượng hình ảnh xuất sắc và hiệu suất low-light như PDW-700, tuy nhiên nó ghi vào thẻ nhớ chuyên dụng SxS tốt hơn đĩa chuyên nghiệp quang học. Bộ khung làm việc được phát triển từ PDW-700 / F800, trong khi điện năng tiêu thụ đã được giảm cùng với trọng lượng thích hợp cho vị trí quay phim ngoài trời. Với các thông số khủng trên, thuê máy quay phim PMW 500 là 1 sự lựa chọn hợp lý cho các sự kiện có yêu cầu chất lượng hình ảnh rất cao.

Cho thuê máy quay SONY PMW – EX1 / EX1R

Máy quay Sony PMW – EX1 là môt trong những dòng máy quay chuyên dụng và hiện đại nhất của Sony. EX1 mang lại hình ảnh với chất lượng cao, sống động cùng độ sắc nết cao. Thêm vào đó, máy quay EX 1 còn có khả năng xử lý ánh sáng và màu sắc chân thật, rõ ràng tới từng chi tiết.

cho thuê máy quay ex1

Thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp giống, hội tù đầy đủ những yếu tố thiết kế cần thiết của một máy quay chuyên dụng chuyên nghiệp, EX1 mang đem lại khả năng thao tác dễ dàng, giúp người sử dụng cầm máy một cách chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng. Một điểm nổi bật cần nhắc tới nữa của chiếc Sony PMW-EX1 là 3 bộ cảm biến Exmor CMOS 1/2″có khả năng xử lý hình ảnh cao. Lần đầu tiên bộ cảm biến này được đưa vào sử dụng, bộ cảm biến 1/2″ đem lại độ phân giải cao hơn và đọ sâu hình ảnh tốt hơn so với bộ cảm biến 1/3″ hay 1/4″ thường thấy trong những chiếc máy quay thông thường.

Dịch vụ cho thuê máy quay phim tại Hanoigimbal

Hiểu được nhu cầu cần thuê máy quay phim của đa số anh em quay phim, Hanoigimbal cung cấp dịch vụ cho thuê các dòng máy quay phim PMW 300, 350, 400, 500. Với phương châm hoạt động là luôn luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Hanoigimbal luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê máy quay phim của chúng tôi

Click ngay để xem báo giá chi tiết cho thuê máy quay phim

 

5/5 - (1 bình chọn)