GoPro Fusion là mẫu camera 360 được GoPro cho ra mắt từ năm 2018 với mức giá 18.000.000 đồng cùng những đặc điểm nổi bật mà không phải mẫu camera nào tại thời điểm đó có thể đạt được. Với mức giá như vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu và trải nghiệm được ” em nó “.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi – Hanoigimbal – chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê GoPro Fusion trọn gói với đầy đủ trang thiết bị đi kèm.

Danh mục bài viết

Khách hàng sẽ nhận được những tiện ích gì khi trải nghiệm dịch vụ cho thuê GoPro Fusion tại Hanoigimbal ?

1. Thiết bị chính hãng, phụ kiện đầy đủ.

Cho thuê GoPro Fusion Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chính hãng, hiện đại và đầy đủ phụ kiện đi kèm để hỗ trợ trong việc sử dụng.

Vì vậy, Khi trải nghiệm dịch vụ cho thuê GoPro Fusion tại , khách hàng sẽ được cung cấp trọn bộ GoPro Fusion bao gồm: 1 GoPro Fusion, 1 chân cố định, 1 Pin, 1 Bao bảo vệ máy cùng với 2 đế cố định. Điều này mang lại bạn trải nghiệm như vừa unbox một sản phẩm GoPro Fusion mới vậy .

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê thẻ nhớ và pin, giúp khách hàng có sử dụng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

2. Giá thành hợp lí.

Như các bạn đã biết, với giá thành 18.000.000 đồng tại thời điểm ra mắt, để sở hữu một chiếc GoPro Fusion thật sự không phải là điều dễ dàng. Thêm vào đó, khi mua một sản phẩm GoPro Fusion mới, bạn sẽ phải phát sinh thêm những chi phí khác để đảm bảo có thể sử dụng. Ít nhất, bạn sẽ phải bỏ ra thêm 3 – 5.000.000 đồng để dành ra cho 2 chiếc thẻ nhớ chính hãng. Như vậy , thật sự rất tốn kém đối với những khách hàng không có điều kiện.

Hiểu được điều này, chúng tôi – Hanoigimbal – cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê GoPro Fusion trọn bộ đầy đủ trang thiết bị, giúp các bạn trải nghiệm trọn vẹn sản phẩm đến từ GoPro với giá thành hợp lí, phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

3. Đội ekip tư vấn nhiệt tình.

Đến với dịch vụ cho thuê GoPro Fusion tại Hanoigimbal, với đội ngũ ekip tư vấn nhiệt tình năng động, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn và tuyệt vời nhất

4.  Thủ tục cho thuê nhanh gọn.

Những đặc điểm nổi bật của GoPro Fusion

1. Quay video 360 với độ phân giải cao.

GoPro Fusion đem tới cho người dùng quay video 360 chất lượng với độ phân giải 5.2K 30fps hoặc độ phân giải 3K 60 fps cùng với khả năng chống rung tuyệt vời mà chưa cần tới Gimbal.

2. Ảnh chụp chất lượng tốt trong mọi điều kiện.

GoPro Fusion có khả năng chụp ảnh với độ phân giải lên tới 18MP. Ở điều kiện ánh sáng tốt, ảnh ra rất mượt mà và sắc nét, có giảm dần khi ở các điều kiện thiếu sáng nhưng vẫn cho ra những bức ảnh ở mức ổn định.

GoPro Fusion

3. Âm thanh sống động, chân thực.

Với thiết kế thiết bị ghi âm xung quanh 2 cụm camera trước và sau, GoPro Fusion mang đến cho người dùng những video có chất lượng âm thanh mang hiệu ứng mái vòm sống động ,chân thực như chính người dùng đang cảm nhận được xung quanh.

4. Khả năng chống nước tốt.

Với thiết kế vỏ cao su được bao bọc xung quanh, GoPro Fusion như trên các chiếc GoPro khác : Gopro Hero 6, Gopro Hero 7 có khả năng làm tốt trong trong điều kiện độ sâu dưới 5 mét. Điều này giúp người dùng dễ dàng tạo ra những khung cảnh cực kỳ ấn tượng dưới nước và gần nước.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê các thiết bị quay khác:

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cho thuê GoPro Fusion.

5/5 - (1 bình chọn)