Để hiểu rõ hơn trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê GoPro 8 sắp tới của Chothuegimbal, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm mới này. Đây sẽ là những nguồn tin hữu ích. Nếu bạn đang tò mò, muốn tìm hiểu thêm về nó, đừng bỏ qua bài viết này.

Danh mục bài viết

Cho thuê GoPro 8 tại Hà Nội – cung cấp dịch vụ ngay khi GoPro ra mắt sản phẩm

Chắc chắn sẽ có rất nhiều đơn vị cho thuê đang chờ ngày săn đón GoPro 8. Nhưng bạn phải sáng suốt để “chọn mặt gửi vàng”. Hiểu được điều đó, ngay khi được ra mắt, Chothuegimbal chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê GoPro 8 sớm nhất tại Hà Nội. Và bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm “em” ấy. Trong lúc chờ đợi, chúng ta hãy cùng xem người ta có những dự đoán gì về sản phẩm mới của ông lớn GoPro nhé.

Thông tin về GoPro 8

Dù chưa có thông báo thời gian ra mắt chính thức nhưng thông tin về GoPro Hero 8 đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Với thành công của “đàn anh” đi trước, người dùng kì vọng GoPro 8 sẽ có những cải tiến mang tính đột phá. Hơn nữa, DJI Osmo Action – đối thủ cạnh tranh của GoPro vừa ra mắt tháng 5 vừa qua. Và chắc chắn hai sản phẩm này sẽ được đưa lên bàn cân so sánh. Vì vậy, khi xuất hiện, GoPro 8 phải sở hữu những tính năng tân tiến để “đọ sức” lại với đối thủ nặng ký. Hẳn ai cũng sốt ruột chờ đợi sản phẩm dòng Hero này.

The action camera market has really started to work itself up with the launch of the DJI Osmo Action. We’ve already taken a look at this new feature-packed action camera and it’s pretty impressive. So when the GoPro Hero 8 Black arrives later in the year, it has to be a major step-up. Theo camerajabber.com

Cho thuê GoPro 8

Thời gian ra mắt

Trước đây, các sản phẩm của GoPro đều được ra mắt vào tháng 9. Nhà sản xuất vẫn chưa thông báo chính thức nào. Người dùng đoán già đoán non rằng GoPro 8 sẽ được phát hành trong khoảng thời gian đó. Không biết rằng GoPro có cần thêm thời gian để cải tiến cho sản phẩm của mình hay không.

Liệu thiết kế có thay đổi?

Cho đến nay, vẫn chưa có bất kì hình ảnh của GoPro 8 nào được rò rỉ. Các thế hệ trước đây của dòng Hero đều có vẻ ngoài “na ná” nhau. Không biết rằng, sản phẩm mới này GoPro có những đột phá gì về ngoại hình. Nhiều người cho rằng thiết kế sẽ không có nhiều thay đổi mà đổi lại là những tính năng tân tiến khác. Một số lại đoán rằng đây có lẽ là thời gian để “làm mới” mình của GoPro. Nếu có thay đổi thì cần cải thiện về khung lồng, ống kính và màn hình cảm ứng.

cho thuê Gopro 8 tại Hà Nội

Về khung lồng

Thật tốt nếu như GoPro 8 không cần sử dụng đến khung lồng nữa. Mặc dù thiết kế này đã được cập nhật từ GoPro 7 nhưng vẫn phải dùng khung để chống nước hoàn toàn. Mong rằng GoPro sẽ có những cải tiến ở sản phẩm mới này. Vì khi loại bỏ khung lồng hoàn toàn thì âm thanh khi quay video sẽ đỡ bị bóp nghẹt và giảm kích thước tổng thể. GoPro Hero 8 có thể sẽ sử dụng hệ thống lắp dọc theo các dòng Garmin Virb Ultra 30 và Veho Muvi 4k.

Việc bổ sung một sợi 1/4 inch trên đế cũng sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Đi theo tuyến này cũng sẽ cho phép kết nối ngầm GoPro để tương thích ngược.

Ống kính được cải thiện

Ống kính của GoPro cho phép ghi lại những thước phim sắc nét, sống động. Theo tiêu chuẩn về mặt quang học, ống kính GoPro cung cấp trường quan sát 170º. Trường quan sát này có thể được điều chỉnh từ chiều rộng tiêu chuẩn sang SuperView và Narrow. Ngoài ra, còn có tùy chọn thu phóng cảm ứng mới. Nó cho phép bạn phóng to và thu nhỏ khung hình. Sẽ rất tuyệt nếu có một vài tùy chọn ống kính quang học cho các tình huống khác nhau. Các ống kính khác nhau cho các tình huống khác nhau. Một ống kính tuyến tính cho vlogging, một tiêu chuẩn rộng cho các môn thể thao mạo hiểm. Hay sử dụng tiêu cự dài hơn cho máy bay không người lái và các công việc trên không khác.

Màn hình rộng hơn

Khi không còn khung lồng thì diện tích còn lại sẽ rất nhiều. Nhiều người cho rằng màn hình sẽ rộng hơn, dễ sử dụng hơn so với GoPro Hero 7.

Những tính năng mới

Tính năng vừa quay vừa chụp ảnh

Đây có lẽ sẽ là tính năng được săn đón nhất của GoPro Hero 8. Tính năng này đã bị loại bỏ từ GoPro Hero 6 . Mặc dù có thể chụp ảnh tĩnh từ video, nhưng chất lượng hình ảnh không phải là tuyệt vời. Để làm được điều đó, người dùng buộc phải quay ở 4K để có được ảnh tĩnh 8 megapixel. Liệu đây có phải lý do nó biến mất kể từ dòng 6 hay không?

Nhiều người cho rằng nếu nhà sản xuất cải tiến lại tính năng này thì sẽ có thêm doanh thu. Đó là vì những người đang sử dụng Hero 5 sẽ có cơ hội để nâng cấp camera của mình.

cho thuê Gopro 8 tại Hà Nội

Bộ xử lý

Có thể rằng Hero 8 sẽ có bộ xử lý GP2 mới, mặc dù vẫn có một số hiệu suất tăng được nén từ GP1. Một trong số đó là video HDR, có sẵn trên DJI Osmo Action. Chip GoPro từ GP1 có khả năng kỹ thuật hỗ trợ video HDR. Nhưng vẫn còn phải xem liệu GoPro có thể cung cấp điều này với một số dạng ổn định Hypersmooth trong Hero 8 hay không. Nếu vậy, đó là một nâng cấp rất đáng hoan nghênh.

Một số tính năng khác

Một vài yêu cầu tính năng phổ biến khác trong các diễn đàn GoPro bao gồm cải thiện ổn định trong ánh sáng yếu, hỗ trợ micrô ngoài qua Bluetooth (thay vì qua phụ kiện bộ chuyển đổi 3,5mm) và chế độ slo-mo 960fps. Tất cả những thứ đó có vẻ khả thi thông qua cải tiến phần mềm thay vì nâng cấp phần cứng. Chúng ta cũng có thể thấy những cải tiến đối với các khung hình video để cung cấp nhiều tùy chọn sáng tạo hơn, bao gồm 4K 120fps. Nó sẽ vượt qua mức tối đa 60 fps của Osmo Action.

Vậy giá của GoPro 8 sẽ là bao nhiêu?

Cho thuê GoPro 8 tại Hà Nội

Chưa có bất kì một dự đoán nào về giá của sản phẩm này. Nhưng để cạnh tranh với DJI Osmo Action thì chắc chắn cũng không có chênh lệch nhiều. Nếu bạn phân vân không biết có nên “tậu” hay không, thì không sao. Ngay khi ra mắt, Chothuegimbal cũng sẽ cung cấp ngay dịch vụ cho thuê GoPro 8 để bạn có được trải nghiệm trước khi quyết định. Hoặc kinh tế không cho phép nhưng bạn vẫn có thể sử dụng “em” ấy.

Trên đây là những dự đoán về GoPro Hero 8. Chúng ta hãy cùng chờ xem sản phẩm này có gì đột phá nhé! 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê GoPro 8 của chúng tôi?

  • Cung cấp dịch vụ nhanh nhất ngay khi sản phẩm được cho ra mắt
  • Thủ tục nhanh gọn
  • Giá cả phải chăng
  • Thủ tục nhanh chóng

Hãy đến với Chothuegimbal để trải nghiệm dịch vụ cho thuê GoPro 8 tốt nhất Hà Nội

Tú Anh – chothuegimbal.com

5/5 - (6 bình chọn)