Gimbal Zhiyun Crane 3 Lab là sản phẩm tay cầm chống rung mới nhất nhà Zhiyun ra mắt từ 11/2018 trong sự kiện IBC 2018. Với thiết kế hoàn toàn mới cùng với những tính năng được nâng cấp so với các gimbal Zhiyun trước đó, Crane 3 Lab hứa hẹn mang đến nhưng trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nếu bạn đang nóng lòng muốn sử dụng chiếc gimbal này thì dịch vụ cho thuê gimbal tại Hanoigimbal chính là địa chỉ uy tín nhất.

thuê crane 3 lab

Có thể thấy, Crane 3 Lab tuy sở hữu những cải tiến mới nhưng cũng có những điểm thừa hưởng từ người tiền nhiệm Zhiyun Crane 2 hay Zhiyun Weebill Lab.

Xem thêm: Gimbal là gì? Phân loại và tác dụng của gimbal

Danh mục bài viết

Thiết kế tay cầm độc đáo

Zhiyun đã thiết kế cho Crane 3 Lab với 2 chiếc tay cầm riêng biệt. Một tay cầm chính là chân tripod khi gập vào, một báng tay cầm hình chữ L ở đằng sau thân gimbal giúp người dùng có thể thoải mái chuyển đổi sang chế độ quay ở góc thấp mà không cần phải lật ngược gimbal như các loại tay cầm thông thường. cho thuê crane 3 lab

Ngoài ra, bảng điều khiển cũng được tích hợp nằm ngay sau báng tay cầm L để dễ dàng kiểm soát hoạt động của gimbal cũng như máy ảnh. Bảng điều khiển tích hợp màn hình OLED cải tiến và tay cầm nhiều nút bấm điều khiển vật lý được bổ sung thêm để người dùng có thể sử dụng một cách trực quan mà không cần truy cập vào menu. Đây là một điểm thiết kế mới rất độc đáo, khác hoàn toàn so với các loại gimbal trước kia của nhà Zhiyun.cho thuê gimbal crane 3

Kiểm soát hình ảnh qua smartphone

Gimbal Crane 3 Lab đã được tích hợp thêm khung kim loại gắn cạnh thân chính để giữ chiếc smartphone hay tablet hoạt động như màn hình Full HD. Chiếc điện thoại này khi được kết nối với máy ảnh và gimbal sẽ truyền tải trực tiếp được những khung hình đang quay, hỗ trợ cameraman kiểm soát hình ảnh dê dàng hơn.

thuê crane 3 lab tại hà nội

Ngoài ra, hệ thống điều khiển hiện đại Via Touch còn có thể cho phép bạn điều chỉnh mọi thao tác thông qua kết nối với điện thoại có sẵn ứng dụng ZY PLAY. Giờ đây bạn có thể kiểm soát mọi thông số, mọi chuyển động, thiết lập nâng cao như lấy nét bám sát chủ thể hình ảnh chỉ bằng thao tác chạm, nâng cao hiệu quả quay phim.

Khả năng Zoom và Focus

Điểm đặc biệt ở chiếc gimbal Zhiyun Crane 3 Lab này là khả năng lấy nét và zoom cùng môt lúc với tốc độ phản hồi chỉ trong tíc tắc trên hầu hết các máy ảnh. Với thiết kế đặc biệt, một tay bạn có thể sử dụng nút bấm zoom trên tay ầm chữ L, tay kia có thể đồng thời xoay bánh xe lấy nét ngay bên thân gimbal.

cho thuê gimbal crane 3 lab

Ngoài ra, gimbal còn được trang bị thêm cần gạt joystick, tất cả thao tác chuyển đổi thiết lập đều có thê thực hiện nhanh chóng và tiện lợi trong phạm vi một ngón tay.

Ngay cả trước khi cân bằng và chạy gimbal, bạn có thể thấy rằng nó có hình dạng độc đáo. Kỳ lạ là theo tiêu chuẩn năm 2018, tôi nghĩ rằng yếu tố hình thức này sẽ sớm trở thành chuẩn mực. Các thử nghiệm ban đầu của chúng tôi đã chứng minh rằng nó có thể thoải mái hơn khi cấu hình của gậy stick và cho phép giữ gimbal và máy ảnh gần với cơ thể hơn, cũng như phân bổ trọng lượng tốt hơn trên cả hai tay. – theo 

Hãy liên hệ ngay với Hanoigimbal để có cơ hội trải nghiệm và thuê gimbal với những tiện ích mới mẻ trên của Crane 3 Lab tại Hanoigimbal.

Click vào đây để xem báo giá và thủ tục thuê gimbal Crane 4 LAB

Xem thêm:

Cho thuê Gimbal Weebill Lab tại Hà Nội

Cho thuê gimbal Smooth 4 tại Hà Nội

Đánh giá các gimbal nổi tiếng nhà Zhiyun-tech

Hướng dẫn sử dụng Smooth 4

Cho thuê gimbal Zhiyun Crane 2 tại Hà Nội

Cho thuê Sony A6300 tại Hà Nội

Gimbal cho điện thoại: Zhiyun Smooth 4 hay DJI Osmo Mobile 2

Cho thuê Gimbal Crane Plus tại Hà Nội

Cho thuê gimbal Ronin S tại Hà Nội

 

 

5/5 - (1 bình chọn)