Bạn đang có 1 set quay cần đèn và đang cần thuê 1 chiếc đèn quay phim chuyên nghiệp ? Nếu vậy, thì đèn LED quay phim Aputure Amaran 200X / 200XS là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cho thuê đèn Aputure amaran 200X-S / 200XS

Cho thuê đèn Amaran 200XS

Aputure Amaran 200X-S New Version Bi-Color là phiên bản nâng cấp của mẫu đèn amaran 200x Bi-Color, được cải tiến nhiều hơn so với phiên bản trước đó. Đèn LED này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản quen thuộc, mang lại nguồn sáng tối ưu cho những nhu cầu sáng tạo, chụp ảnh, quay phim hoặc phỏng vấn.

Aputure Amaran 200X-S New Version Bi-Color được trang bị công nghệ Chipset LED hoàn toàn mới với công suất 200W Bi-Color, cung cấp chất lượng màu sắc tuyệt vời cho dòng amaran COB S được nâng cấp. Kết hợp với các tính năng quen thuộc của mẫu đèn amaran 200x Bi-Color, bao gồm điều khiển tích hợp và tính linh hoạt đầy đủ của Bowens Mount, Aputure Amaran 200X-S Bi-Color cho phép bạn sáng tạo nhiều hơn với cùng một thiết bị nhỏ gọn.

Cho thuê đèn Aputure amaran 200X

Được thiết kế trong hình dáng rất nhỏ gọn để tiện cho việc di chuyển nhưng vẫn có công suất sáng lớn, Aputure Amaran 200X là một loại đèn quay phim đa năng, độ sáng cao và có độ chính xác màu sắc đáng kinh ngạc. Với chất lượng ánh sáng đạt chuẩn tiên tiến nhất, đèn Aputure Amaran 200X có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh và video chất lượng cao với màu sắc trung thực.

Một số tính năng nổi bật của đèn quay phim Aputure Amaran 200X bao gồm:

  • Nhiệt độ màu có thể điều chỉnh: 2700K ~ 6500K
  • CRI≥95, TLCI≥95
  • Giá treo Universal Bowens, có thể treo nhiều loại phụ kiện
  • Giá đỡ ô tích hợp
  • Điều khiển ứng dụng liên kết Sidus
  • Đầu đèn nhỏ gọn với điều khiển tích hợp
  • Kiểm soát độ sáng 0-100%
  • 9 Chiếu sáng tích hợp FX: Paparazzi, Pháo hoa, Sét, Bóng đèn bị lỗi, TV, Xung, Nhấp nháy, Nổ và Cháy
  • Đầu vào nguồn DC 48V: Tùy chọn nguồn AC & Pin

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê đèn quay phim chuyên nghiệp và tin cậy, thì hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm thuê đèn quay phim hoàn hảo và giúp bạn tạo ra những tác phẩm phim ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê đèn quay phim Aputure Amaran 200X/ 200XS của chúng tôi và các gói giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)