Nhu cầu thuê boom cẩu 9m – 12m đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Chắc hẳn rất nhiều ae quay phim đang cần tìm thông tin, kinh nghiệm trước khi thuê một chiếc boom cẩu cho job quay của mình. Hiểu được mong muốn đấy chothuegimbal triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê boom cẩu tại Hà Nội để giúp ae có thêm sự lựa chọn khi cần thuê boom cẩu:

Danh mục bài viết

Boom cẩu là gì ?

Boom cẩu là một thiết bị cần trục điện tử hỗ trợ để quay phim, dùng để quay các cảnh từ trên cao, có thể quay từ góc toàn diện về góc cận rất hiệu quả, đảm bảo đường đi chính xác , mượt mà, giúp bạn có được những thước phim chân thật, sống động nhất.

Nguồn : https://en.wikipedia.org/wiki/Jib_(camera)

cho thuê boom cẩu

 

Giới thiệu chung về boom cẩu

Về thiết kế

Hầu hết các thiết bị boom cẩu điện đều được chế tạo bằng thép không gỉ, nhôm gia công và ốc vít chính xác cho đồ bền và bảo dưỡng lâu dài. Ngoài ra, các bộ phận của cần trục được làm từ ống cứng, nhẹ và sơn tĩnh điện được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp ráp, chế tạo.Thiết kế chắc chắn, cứng cáp cùng với tính ổn định cho phép thiết bị này có thể vươn xa hơn, cao hơn mà không có bất kì rủi ro nào.

boom cẩu điện

Về tính năng

Chuyển động mượt mà với góc quay 360 độ

Boom cẩu điện cung cấp chuyển động mượt mà từ mặt đất tới những chiều cao lí tưởng, nó có thể quay từ không gian hạn chế cho đến không gian mở rộng để quét ảnh ngoài trời đem đến cho bạn những shoot hình vô cùng độc đáo. Bạn có thể điều khiển độ nghiêng của máy ảnh ngay cả khi gắn vào cần trục cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi quay phim đặc biệt là những cảnh quay trên cao

sử dụng boom cẩu để quay phim

An toàn và dễ dàng tháo lắp

Boom cẩu được cung cấp với một chân đế có thể điều chỉnh chiều cao của riêng nó, và có thể thay thế chân máy nếu bạn muốn.

Phần mở rộng phía trên của thiết bị này có mô hình giàn được cắt vào các bên để giữ sức mạnh trong khi giảm thiểu trọng lượng và giảm sức cản không khí trong những cơn gió nhẹ.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý : không bao giờ sử dụng thiết bị này trong điều kiện gió mạnh.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về thiết bị điện tử Boom cẩu. Nếu bạn có hứng thú với sản phẩm này thì hãy đến ngay với dịch vụ cho thuê Boom cẩu của chothuegimbal để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé !

Dịch vụ cho thuê boom cẩu tại Hanoigimbal

Hiện nay, Hanoigimbal cung cấp dịch vụ cho thuê hai dòng boom cẩu điện varizoom của Mỹ : Boom cẩu điện loại 9mBoom cẩu điện loại 12m với mức giá vô cùng hợp lí đáp ứng tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

5 lí do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê boom cẩu của chúng tôi

  1. Sản phẩm chất lượng
  2. Giá cả hợp lí
  3. Thủ tục nhanh gọn
  4. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí
  5. Địa điểm cho thuê boom cẩu số 1 Hà Nội

Click ngay để xem báo giá dịch vụ cho thuê boom cẩu

 

 

 

 

Rate this post