Một trong những giải pháp hiệu quả để giải quyết những vấn đề về đường truyền tín hiệu video trong quá trình quay phim chính là sử dụng bộ truyền phát video không dây. Đây không chỉ thiết bị đắc lực nhất trong việc xóa bỏ nỗi lo lắng về tín hiệu lỗi, đường truyền kém, chất lượng âm thanh không tốt mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà làm phim. Tuy nhiên, với các mức giá khác nhau, mỗi thiết bị đều có công dụng và chức năng riêng của nó. Và nếu không có nhiều hiểu biết, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm mua bộ phát tín hiệu không dây quay phim cho riêng mình. Hiểu được điều đó, Hanoigimbal cung cấp dịch vụ cho thuê bộ truyền phát video không dây với mức giá hợp lí giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê bộ phát tín hiệu không dây quay phim, cho thuê thiết bị truyền video quay phim giúp khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình quay phim.

Tham khảo thêm :

Danh mục bài viết

Cho thuê bộ phát tín hiệu video không dây

Hanoigimbal hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê bộ truyền phát tín hiệu video không dây. Đây thiết bị truyền tín hiệu video cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, giúp các nhà làm phim giải quyết được các vấn đề về tín hiệu của video trong quá trình quay phim và là 1 sản phẩm không thể thiếu trong các job quay livestream sự kiện.

Các loại bộ phát tín hiệu không dây

Về thiết kế, tùy từng loại sẽ có các kích thước khác nhau nhưng đa phần các bộ truyền phát tín hiệu video không dây hiện nay đều có thiết kế bỏ túi siêu nhỏ gọn, thuận tiện cho người dùng. Thường được làm bằng chất liệu nhựa siêu bền hoặc nhôm cao cấp, khi cầm lên sẽ có cảm giác rất chắc tay. Trên mỗi thiết bị thường được trang bị 2 anten nhỏ gập gọn dễ dàng, tiện dụng khi di chuyển.

Với thiết bị livestream gắn trên camera cùng các hệ điều hành iOS / Android đồng hành hỗ trợ các tính năng như điều chỉnh màu sắc, cài đặt kênh, tần số ,cho phép thiết bị của bạn hoạt động như màn hình video chuyên nghiệp.

cho thuê bộ truyền phát tín hiệu video không dây

Tính năng nổi bật

Với các tính năng nổi trội, bộ phát tín hiệu không dây quay phim không chỉ đóng vai trò như 1 thiết bị trung gian, vừa truyền tín hiệu HDMI đến điện thoại, máy tính bảng, vừa có chức năng thu video mà còn cho phép hiển thị như màn hình hiển thị Monitor chuyên nghiệp thực sự.

Thu nhận tín hiệu từ xa

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị truyền video không dây để quay phim, bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng âm thanh nữa. Mỗi bộ truyền với các cấu tạo khác nhau song đều có chức năng là truyền tải tín hiệu video với chất lượng âm thanh rõ ràng, sống động nhất. Với phạm vi truyền khoảng 150-350m, bạn có thể truyền video full HD lên đến 1080/60 phút.

Với mỗi bộ truyền phát tín hiệu video không dây, thường được các nhà sản xuất trang bị cả đầu vào/ra SDI và HDMI. Trong đó, cụ thể bộ phát có một cổng đầu vào HDMI và SDI và một cổng vòng lặp SDI, còn bộ thu có một cổng HDMI và hai cổng ra SDI với khả năng giúp người dùng bảo vệ tốt được mọi tín hiệu video, thậm chí cả các tín hiệu video không nén. Ngoài ra, đối với từng hãng, bộ truyền video còn có thể được sử dụng để theo dõi hình ảnh tiêu chuẩn, thu nhận tín hiệu từ xa và nhiều chức năng hữu dụng khác.

Pin và sạc

Hầu hết các bộ phát tín hiệu không dây thường có dung lượng pin từ 4-5 giờ, giúp khách hàng không bị giới hạn thời gian sử dụng. Ngoài ra, ở một số sản phẩm, thiết bị cũng được tích hợp tấm pin ở mặt sau để người dùng dễ dàng cấp nguồn cho từng thiết bị bằng pin Sony NP-F.

Làm thế nào để sử dụng bộ truyền phát tín hiệu video hiệu quả ?

Bước 1: Đặt anten phát và thu thẳng, ngay cả khi chúng được đặt xuống cài đặt.

Bước 2: Đặt Receiver càng cao càng tốt.

Bước 3: Tránh tường, cây cối, nước và bất kỳ sự tắc nghẽn nào tốt nhất có thể.

cho thuê thiết bị truyền video không dây

Đây là 3 bước cơ bản giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng bộ truyền phát video. Tất nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải có những kĩ thuật và phải am hiểu về thiết bị thì mới có thể phát huy được tối đa các chức năng của nó. Và nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc có đam mê với ngành làm phim nhưng điều kiện kinh tế không cho phép thì đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim của Hanoigimbal. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê bộ truyền phát tín hiệu video mà sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm phim.

5 lí do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê thiết bị truyền video không dây của Hanoigimbal

  1. Thủ tục nhanh gọn
  2. Sản phẩm chất lượng
  3. Mức giá ưu đãi
  4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê bộ truyền phát tín hiệu video không dây
  5. Tư vấn nhiệt tình

Click để xem báo giá dịch vụ cho thuê bộ truyền phát tín hiệu video không dây của Hanoigimbal

5/5 - (1 bình chọn)