Cho thuê bộ đàm Hà Nội

Bộ đàm hiện nay chính là thiết bị liên lạc tiết kiệm kinh tế mà lại có hiệu quả liên lạc cao chính vì vậy bộ đàm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Hanoigimbal mang đến cho bạn dịch vụ Cho thuê bộ đàm Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cần biết về bộ đàm trước khi thuê nhé!

Dịch vụ cho thuê bộ đàm (walkie-talkie) tại Hà Nội

Cho thuê bộ đàm

Bộ đàm là một thiết bị di động cầm tay và có radio hai chiều thu phát với một loa tích hợp và một microphone cùng ăng ten gắn trên đỉnh của thiết bị. Bộ đàm được ứng dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống như tại các sự kiện lớn, các hội thảo, triển lãm hay tại các doanh nghiệp bảo đảm an ninh, xây dựng kĩ thuật công trình, hoặc phục vụ mục đích cá nhân như du lịch, cắm tại, leo núi,… điều này khiến nhu cầu về dịch vụ cho thuê bộ đàm Hà Nội ngày càng được quan tâm.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ chỉ từ 40-60k/ ngày/ cái. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bộ đàm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Cho thuê bộ đàm Hà Nội

1. Thuê bộ đàm tổ chức sự kiện

Khi tổ chức các sự kiện, hội nghị, triển lãm,.. cần sử dụng các thiết bị liên lạc như bộ đàm. Bởi vì việc sử dụng bộ đàm sẽ giúp việc trao đổi thông tin giữa ban tổ chức cùng các đơn vị thự chiện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhanh gọn và chính xác. Việc chỉ đạo và liên kết giữa các bộ phận sẽ giúp cho sự kiện, hội nghị trở nên trơn tru và hoàn hảo nhất có thể. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản có thể giúp truyền đạt nội dung vô cùng hiệu quả  nên hầu như không một sự kiện lớn nào các nhà tổ chức lại không thuê bộ đàm để triển khai liên lạc thông tin làm việc. Cũng vì tính chất sử dụng thiết bị không lâu dài như vậy nên các nhà tổ chức thường  tìm đến dịch vụ cho thuê bộ đàm Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các thiết bị tốt nhất phục vụ cho công việc.

Phục vụ tại các sự kiện lớn, hội nghị, hội thảo, triển lãm.. vì vậy các nhà tổ chức luôn yêu cầu được sử dụng những loại đàm chát lượng và hiện đại nhất giúp cho việc truyền và trao đổi thông tin nhanh chóng, rõ ràng, nhỏ gọn và tiện lợi sẽ vô cùng có lợi cho công việc của họ.

2. Thuê bộ đàm dùng trong công trường

Từ khi có bộ đàm các công nhân có thể làm việc một cách thuận lợi nhờ các giám sát viên luôn hỗ trợ họ ở bất cứ hạng mục nào cần thực hiện ngay, không cần phải mất quá nhiều thời gian để giải đáp những thắc mắc hoặc nhắc nhở chỉ đạo với công nhân. Ở điều kiện cao tầng giọng nói không thể nghe rõ khi ở xa nên bộ đàm giúp ích rất nhiều khi cần liên lạc vơi nhau. Chính vì nhu cầu đó chúng tôi cho thuê  bộ đàm Hà Nội để các công trường có thể hoạt động linh hoạt hơn. Với việc liên lạc đơn giản của máy bộ đàm rất phù hợp để sử dụng trong công tác xây dựng, đo lường, vận chuyển… thông tin sẽ được chuyển đi nhanh chóng giúp cho sự phối hợp của các thành viên trong nhóm một cách nhịp nhàng.

Loại bộ đàm dùng trong công trường  có nhiều sản phẩm bộ đàm hiện đại có công nghệ lọc âm thông minh kết hợp với chức năng nén âm ở mức thấp nhất cùng loa phát công suất lớn sẽ mang đến chất lượng âm thanh to và rõ.

3. Thuê bộ đàm đi phượt

Tuổi trẻ là những chuyến đi, có rất nhiều đại điểm hấp dẫn và thú vị để chúng ta cùng bạn bè chinh phục và khám phá. Và có lẽ phượt là một trong những buổi đi dã ngoại thích thú nhất, nhiều nguồn cảm hứng và những cảm giác mới lạ nhất mà giới trẻ lựa chọn hiện nay. Và trong những chuyến đi phượt cùng hội bạn bè khám phá những cung đương mới, những địa điểm chưa từng một lần đặt chân tới thì việc thuê bộ đàm để kết nối liên lạc giữa các xe giúp kết nối các thành viên trong các buổi đi phươt, picnic, cắm trại, leo núi… trong các khu vực không có sóng di động, hỗ trợ lẫn nhau trong các cung đường xa đầy nguy hiểm bất ngờ là vô cùng cần thiết. Cách sử dụng bộ đàm đi phượt là mỗi xe gồm hai thành viên, thành viên ngồi sau sẽ có nhiệm vụ liên lạc với các xe khác, thành viên lái xe sẽ có nhiệm vụ điều khiển thông qua hiệu lệnh của leader được phát qua máy bộ đàm. Điều này sẽ tạo ra được sự kết nối giữa các thành viên trong đoàn, luôn được hỗ trợ khi cần, không lo bị lạc đoàn hay đi sai lộ trình và mất dấu với các thành viên khác. Khám phá các miền đất mới là điều vô cùng thích thú, là những kỉ niệm đẹp khó quên của tuổi trẻ nên chúng ta cần phải chuẩn bị thật kỹ các dụng cụ cho mình để có những chuyến đi an toàn và việc thuê  bộ đàm môt gợi ý hết sức thiết thực và hợp lý.

Loại bộ đàm phượt dành cho đoàn người đi du lịch bằng xe máy trên đoạn đường dài trên mọi địa hình từ vùng biển, đồi núi cho đến đồng bằng. Thường phượt thủ hay chọn những thiết bị bộ đàm đạt được những tiêu chí như nhỏ gọn, dễ sử dụng, chắc chắn, liên lạc xa, âm thanh lớn, pin bền sử dụng lâu và cũng cần chống rung, chống nước tốt.

4. Thuê bộ đàm trong các ngành dịch vụ

Các ngành dịch vu như khách sạn, nhà hàng, quán ăn cũng cần đến việc sử dụng bộ đàm để nâng cao sự kết nối cá nhân giữa các thành viên, đặc biệt là vào những dịp nghỉ lễ hay sự kiện lớn, nhu cầu của khách hàng sử dụng các dịch vụ này tăng đột ngột, chủ các nhà hàng, khách sạn lớn sẽ thuê bộ đàm để có thể dễ dàng chỉ đạo nhân viên, các nhân viên trao đổi thông tin nahnh hơn. ở những khách sạn lớn khi có tiệc sẽ rất động người như vậy để di chuyển qua lại sẽ mất rất nhiều thời gian, cho nên giải pháp dùng bộ đàm để quản lý là vô cùng tiện lợi giúp cho việc phục vụ các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ cho thuê bộ đàm Hà Nội của Hanoigimbal luôn săn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với bộ đàm nhà hàng thường đông đúc người sử dụng dịch vụ ăn uống nên có rất nhiều tiếng ồn lớn. Dựa vào 2 yếu tố này thì những thiết bị bộ đàm thông thường có khoảng cách 1 – 3 km và có chế độ lọc âm giúp âm thanh nghe rõ ràng sẽ là sản phẩm phù hợp với nhà hàng. Đồng thời có nhiều sản phẩm bộ đàm hiện đại có công nghệ lọc âm thông minh kết hợp với chức năng nén âm ở mức thấp nhất cùng loa phát công suất lớn sẽ mang đến chất lượng âm thanh to và rõ.

5. Thuê bộ đàm trong lĩnh vực an ninh trật tự

Máy bộ đàm, thiết bị thông tin liên lạc không thể thiếu được trong lĩnh vực an ninh, quân đội, cảnh sát giao thông. Với ưu điểm trao đổi thông tin nhanh chóng và hiệu quả truyền thông, máy bộ đàm đóng một vai trò lớn trong việc giữ đảm bảo an toàn trật tự xã hội bằng cách cung cấp thiết bị bộ đàm liên lạc cho cơ quan an ninh, chẳng hạn như quân đội, cảnh sát, công an. Đối với từng ngành nghề, mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ được cấp một dải tần số liên lạc khác nhau để tránh bị ảnh hưởng bởi các thiết bị khác. Tần số liên lạc trong quân đội, công an hay cơ quan nhà nước sẽ đặc biệt và khác với những tần số máy bộ đàm sử dụng cho mục đích thương mại để tránh trường hợp bị nghe lén hoặc rò rỉ thông tin an ninh tuyệt mật ra bên ngoài. Sự khác biệt chính của bộ đàm dành cho cảnh sát là loại tần số mà họ sử dụng để truyền tải và trao đổi thông tin. Khi máy bộ đàm đầu tiên bắt đầu được sử dụng cho ngành, mỗi cán bộ và xe tuần tra được chỉ định một tần số, một kênh duy nhất để kết nối với trụ sở chính. Điều này có một số nhược điểm, tuy nhiên phương thức trao đổi thông tin này giúp trao đổi thông tin đúng mục tiêu, ngăn chặn thông tin được gửi đồng thời tới nhiều đơn vị.

Bộ đàm an ninh là dòng bộ đàm cần các tính năng giống bộ đàm dùng trong quân đội. Thường những người dùng loại bộ đàm này là cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự, cảnh sát kinh tế… Và tiêu chí quan trọng của một chiếc bộ đàm cảnh sát là cần tín hiệu ổn định nhanh chóng không bị gián đoạn, âm thanh trong và dễ nghe, người gọi nói thầm thì người nghe vẫn biết rõ thông tin, quá trình đàm thoại cần có tính bảo mật cực kỳ cao.

Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm

Dù được ứng dụng trong lĩnh vực nào, thì máy bộ đàm nhìn chung vẫn mang tới cho người dùng những lợi ích như:

 • Tiết kiệm được thời gian.
 • Khẳng định sự chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng hoàn thành công việc, mang tới hiệu quả cao hơn.
 • Đảm bảo an ninh an toàn, giảm thiểu tối đa những sự cố.
 • Liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn.

Phân loại bộ đàm

Phân loại bộ đàm theo đường truyền tín hiệu

Bộ đàm thông thường

Đầu tiên là bộ đàm thông thường ( chiếm 90% số bộ đàm đang được sử dụng hiện nay ) được áp dụng công nghệ thu phát tín hiệu trên dải tần số cao và dải tần số rất cao. Đó có thể là thiết bị bộ đàm 1 chiều hoặc 2 chiều. Thiết bị này sử dụng loại anten uhf và anten uvf để bắt sóng giữa các thiết bị bộ đàm với nhau. Bộ đàm thông thường luôn có chức năng quét kênh tự động và bắt sóng tín hiệu liên lạc dùng tần số chung. Nhưng khoảng cách liên lạc khi sử dụng loại bộ đàm này thường không được xa, trung bình các loại bộ đàm thông dụng chỉ có cự ly liên lạc từ 1 đến 10 km tùy vào loại thiết bị.

Bộ đàm 3G

Đây là bước đột phá của các nhà sản xuất khi biết cách kết hợp giữa một chiếc bộ đàm thông thường với điện thoại thông minh. Đặc biệt khi liên lạc ở các tỉnh, nơi khoảng cách giữa mọi người dùng xa nhau đến hàng chục km thì vẫn có thể liên lạc được bằng bộ đàm 3g. Được biết dòng sản phẩm này cũng áp dụng cả công nghệ điện toán đám mây nên người quản lý có thể giám sát, theo dõi được vị trí di chuyển của những người khác.

Bộ đàm vệ tinh

cho thuê bộ đàm Hà Nội

So với hai loại bộ đàm trên thì đây được coi là bộ đàm siêu xa. Thiết bị này phát tín hiệu dựa trên sóng HF kết hợp cùng đường truyền vệ tinh GPS. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất cho các vị trí đàm thoại thiếu cơ sở vật chất lắp đặt điểm thu phát tín hiệu cũng như không có các mạng 3G, 4G. Ví dụ như sử dụng trong hàng hải, cho các tàu thuyền ra khơi.

Các loại bộ đàm vệ tinh không phải là bộ đàm 5 km hay bộ đàm 10km mà khoảng cách liên lạc có thể đạt được đến 1000 km. Công suất phát của dòng máy này luôn mạnh mẽ, trung bình cũng trên 100 W để có thể đạt được cự ly liên lạc xa nhất có thể. Dòng bộ đàm này thường được thiết kế với khả năng chống nước cực kỳ cao để có thể đảm bảo duy trì sử dụng ổn định trong môi trường nước biển. Giữa biển khơi mênh mông thì sử dụng bộ đàm vệ tinh chính là một giải pháp an toàn, hiệu quả.

Một số mẫu máy bộ đàm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Cho thuê Bộ đàm Motorola MT 918

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm Motorola MT 918:

 • Máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 150 gam.
 • Dễ dàng thao tác sử dụng và mang theo tới bất cứ nơi nào.
 • Dung lượng pin lớn lên tới 1.500 mAh để bạn có thể sử dụng trong nhiều giờ.
 • Máy sử dụng pin Li-ion nên có thể sạc nhồi bất cứ lúc nào, rất tiện dụng.
 • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa bền bỉ mang lại sự cứng cáp cùng hiệu quả chống nước và chống va đập khá tốt.

cho thuê bộ đàm Hà Nội

Thông số kỹ thuật:

 • Thương hiệu: Mỹ
 • Bảo hành: 12 tháng cho máy; Cho phụ kiện (6 tháng)
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Công suất: 5W
 • Dung lượng pin: 1.500mAh
 • Dải tần số sóng mang: UHF 400MHz – 470MHz

2. Cho thuê Bộ đàm Kenwood TK 3000

Mỏng và nhẹ – Kenwood sườn TK-3000 cực kỳ dễ điều khiển và vận hành. Tuy nhiên, đài phát thanh nhỏ gọn tiện dụng này cực kỳ đáng tin cậy, đáp ứng các thông số kỹ thuật nổi tiếng của MIL-STD 810 C / D / E / F và G. Với hiệu suất cân bằng tốt, nó có ý nghĩa kinh doanh hoàn hảo – đặc biệt là kiểm soát hàng tồn kho và hoạt động của ngành dịch vụ.

Nguồn: https://www.kenwood.com/cn-en/com/lmr/tk-3000/

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm Kenwood TK 3000:

 • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo.
 • Bao gồm 16 kênh nhớ cùng chức năng quét kênh.
 • Chắc chắn, bền bỉ, có khả năng chịu được va đập chịu được nước.
 • Dung lượng pin lớn giúp cho thời gian sử dụng kéo dài được 10 giờ đồng hồ.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn IP55/54 (chống nước, va đập, mưa bụi), tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL – STD 810

Cho thuê bộ đàm Hà Nội

Thông số kỹ thuật:

 • Bảo hành: 24 tháng
 • Thương hiệu: Nhật Bản
 • Sản xuất tại: Singapore
 • Nhiệt độ hoạt động: -20°C đến 60°C
 • Công suất: 5W
 • Khoảng cách hoạt động: 1km – 3km
 • Dải tần số sóng mang: UHF 400MHz – 470MHz

3. Cho thuê bộ đàm cầm tay Kenwood TK-2000

Đặc điểm nổi bật của máy bộ đàm Kenwood TK-2000:

 • Bộ sản phẩm bao gồm: Thân máy, sạc, ăng ten, pin, dây cắm sạc, bát gài lưng.
 • Trọng lượng bộ đàm chỉ 130g nên cầm tay hay gài lưng rất nhẹ nhàng.
 • Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp cho độ bền cao, chịu va đập tốt, không thấm nước nên có thể dùng bộ đàm dưới trời mưa.
 • Hiệu suất làm việc ổn định, thích hợp sử dụng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, an ninh, dịch vụ, bảo vệ, kiểm soát, công nghiệp, xây dựng…
 • Máy dùng pin Li-ion có dung lượng 1130 mAh, khi sạc đầy có thể sử dụng liên tục tới 10 tiếng

Cho thuê bộ đàm Hà Nội

Thông số kỹ thuật:

 • Bảo hành: 24 tháng
 • Sản xuất tại: Singapore
 • Thương hiệu: Nhật Bản
 • Độ rộng kênh: 25 Khz / 12.5 Khz
 • Dải tần số sóng mang: 136MHz – 174MHz
 • Thời gian sử dụng: 10 giờ

Tại sao bạn nên chọn thuê bộ đàm tại Hanoigimbal?

Thủ tục nhanh gọn

Thời gian là vàng là bạc. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê bộ đàm Hà Nội của Hanoigimbal, bạn sẽ không phải mất thì giờ với những thủ tục phức tạp, mất thời gian. Chúng tôi luôn đặt lượi ích của khách hàng lên trước hết, để có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn hoàn thành công việc và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tư vấn nhiệt tình, miễn phí

Bạn phân vân chưa biết nên thuê dòng bộ đàm nào? Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn chọn được loại bộ đàm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Giá cả phải chăng  

Đến với dịch vụ của chúng tôi, giá cả sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tối thiểu hóa chi phí nhất có thể. Nhưng chất lượng, cũng như dịch vụ cho thuê bộ đàm hà Nội lại được đánh giá là một trong những đơn vị tốt nhất cả nước.

Thiết bị chất lượng 

Hanoigimbal luôn đầu tư những trang thiết bị tân tiến, tối ưu nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%. Bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ cho thuê bộ đàm Hà Nội tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê bộ đàm