Trong các sư kiện lớn cần quay phim livestream chuyên nghiệp thì bàn trộn là thiết bị ngày càng được ưa chuộng. Chắc hẳn ae quay phim đang cần tìm hiểu thêm thông tin cũng như kinh nghiệm thuê bàn trộn hình và đang phân vân khi chưa tìm được địa chỉ uy tín? Hiểu được mong muốn đó Hanoigimbal cung cấp dịch vụ cho thuê bàn trộn hình, đặc biệt giúp bạn giải đáp tất cả những băn khoăn, lo lắng trên. Nhưng trước hết hãy cùng Hanoigimbal tìm hiểu sâu hơn về Bàn trộn hình để có thêm thông tin và kiến thức,đặc biệt là lý do tại sao nên thuê bàn trộn hình data video 3200 nhé!

Xem thêm : Cho thuê máy nhắc chữ

Danh mục bài viết

Bàn trộn hình là gì ?

cho thuê bàn trộn hình

 

 

Bàn trộn hình là một thiết bị được sử dụng để chọn giữa một số nguồn video khác nhau và trong một số trường hợp kết hợp các nguồn video với nhau để tạo hiệu ứng đặc biệt. Nguồn: Wikipedia

Bàn trộn hình là một bộ chuyển đổi tín hiệu qua lại giữa các khung hình để chọn ra được một luồng video theo ý muốn của người sử dụng. Tại các sự kiện quan trọng, bàn trộn hình có khả năng hỗ trợ đắc lực trong việc chuyển đổi các khung hình giúp bạn lựa chọn được những khung hình tốt nhất từ các may quay phối hợp để livestream, chiếu màn hình led, tạo ra một livestream đẹp,lung linh và sống động.

Giới thiệu chung về bàn trộn hình

Về tính năng

Bên cạnh các bộ phận chuyển đổi trực tiếp giữa hai tín hiệu đầu vào, bàn trộn hình cũng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng chuyển tiếp các videoNgoài ra, hầu hết các bàn trộn hình có thể thực hiện các thao tác khóa và tạo tín hiệu màu. Hầu hết các bàn trộn hình được nhắm mục tiêu vào thị trường chuyên nghiệp, với các mô hình tương tự mới hơn có kết nối video thành phần  và kỹ thuật số sử dụng giao diện kĩ thuật số nối tiếp SDI hoặc SMPTE 2110 . Chúng được sử dụng trong livestream, chẳng hạn như các chương trình phát sóng ngoài trời với ghi băng video VTR và máy chủ để chỉnh sửa video tuyến tính hay các hệ thống chỉnh sửa phi tuyến tính NLE dựa trên máy tính.

cho thuê bàn trộn

Về cách cài đặt

Do bàn trộn hình kết hợp các tín hiệu video khác nhau như VTR và máy quay video chuyên nghiệp, điều rất quan trọng là tất cả các nguồn này phải được đồng bộ hóa phù hợp với nhau. Trong các cơ sở tương tự chuyên nghiệp, tất cả các thiết bị đều được đồng bộ hóa từ bộ tạo tín hiệu video. Các tín hiệu không thể được đồng bộ hóa (vì chúng có nguồn gốc bên ngoài cơ sở hoặc do thiết bị cụ thể không chấp nhận đồng bộ hóa bên ngoài) phải qua đồng bộ hóa khung. Một số bàn trộn hình có khung đồng bộ nội bộ hoặc chúng có thể là một phần riêng biệt của thiết bị. Nếu bàn trộn hình được sử dụng để chỉnh sửa video, bảng điều khiển chỉnh sửa (thường điều khiển bàn trộn hình từ xa) cũng phải được đồng bộ hóa. Hầu hết các bàn trộn hình nhìn lớn hơn phân chia bảng điều khiển từ phần cứng thực tế thực hiện các chức năng của bộ trộn vì các cân nhắc về độ ồn, nhiệt độ và chiều dài cáp. Với các bàn trộn hình như vậy, bảng điều khiển được đặt trong phòng điều khiển trong khi bộ phận chính mà tất cả các dây cáp được kết nối, thường được đặt trong phòng máy cùng với các phần cứng khác.

5 lý do khiến bạn không thể bỏ qua bàn trộn hình Data video 3200

Tất cả đầu vào được hỗ trợ đầy đủ 1080P

HS-3200 là loại công cụ chuyển đổi của Datavideo với hỗ trợ 1080p đầy đủ cho mọi đầu vào và đầu ra hơn nữa dòng 3200 còn có bộ chia tỷ lệ đầu vào tích hợp giúpchuyển đổi lên xuống trên mỗi đầu vào khả dụng.

Bàn trộn hình ảnh Datavideo HS-3200 có thể tùy chỉnh 12 bộ chuyển đổi sản xuất full HD đầu vào

HS-3200 được trang bị 12 đầu vào (8x SDI + 4x HDMI) và 9 đầu ra (5x SDI + 4x HDMI) nó có thể giúp bạn tạo ra một sự kiện trực tiếp chuyên nghiệp và chất lượng cao với dung lượng cực lớn.

Tạo hiệu ứng video tuyệt đẹp với các tính năng nâng cao

Các tính năng của HS-3200 nâng cao bao gồm 8 PIP, khóa phím ngược dòng 4x cho các phím chromakey, tuyến tính và luma cũng như hình ảnh trong ảnh, DSK 2x, và logo hoặc chromakeyer 2x độc lập, chromakeyer kép.

Tích hợp Bộ mã hóa phát trực tuyến H.264  cho phép truyền phát chương trình trực tiếp lên Facebook, YouTube hoặc Twitch

Nhờ có bộ mã hóa phát trực tuyến H.264 tích hợp,qua đó giúp bạn có thể  truyền phát chương trình của mình lên Facebook, YouTube hoặc Twitch ngay lập tức. Chính điều này luôn thu hút và hấp dẫn được một lượng người theo dõi khổng lồ.

Chuyển đổi linh hoạt và âm thanh được đồng bộ hoàn hảo

Hệ thống gán chéo (XPT) cấp cho bạn tùy chọn định tuyến lại từng vật lý trong cùng với đầu ra cho bất kỳ nút nào có sẵn.Được tối đa 4 đầu vào âm thanh XLR âm thanh nổi, bên cạnh âm thanh được nhúng trên mỗi đầu vào, 2 kênh đầu ra được nhúng vào bàn trộn và chức năng trì hoãn để tạo ra một sự đồng bộ hóa môi hoàn hảo nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê bàn trộn hình Data video 3200 của Hanoigimbal

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn trộn hình, tuy nhiên khi đến với Hanoigimbal bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cùng tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và thân thiện, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng bởi Hanoigimbal luôn cung cấp những thiết bị  chất lượng nhất, hiện đại nhất nhằm mang đến những thước phim, hình ảnh ,video sống động với nhiều góc quay độc đáo. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn luôn đặt yêu cầu của khách hàng hàng đầu để đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu thuê bàn trộn hình 

5/5 - (1 bình chọn)