Action camera GoPro cho ra mắt ba phiên bản dựa theo màu sắc khác nhau GoPro Hero 7 Black, Silver, White và  được đem lên bàn cân để so sánh. Ba phiên bản này với ba chức năng khác nhau vì vậy mà mức giá của chúng cũng có những chênh lệch không nhỏ. Bạn đang phân vân không biết rằng phiên bản nào sẽ phù hợp với nhu cầu, mong muốn và túi tiền của bạn? Để giúp bạn tìm được câu trả lời, bài viết dưới đây Chothuegimbal sẽ so sánh xem ba phiên bản camera Hero 7 này có gì khác nhau.

GoPro Hero 7 Black Silver White

Danh mục bài viết

GoPro Hero 7 Black

GoPro Hero 7 Black

Nó có thể quay với độ phân giải tối đa là 4K với 60fps, 2.7K với 120fps, 1440p với 120 fps và full HD 1080p với 240 fps. Sản phẩm này được sử dụng chip xử lý GP1 như dòng tiền nhiệm được tối ưu bên trong vì thế hoạt động sẽ hiệu quả và tiết kiệm pin hơn. Phiên bản đen “huyền bí” còn có rất nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn so với hai phiên bản còn lại.

Hyper Smooth

Hyper Smooth là tính năng ổn định video và chỉ có trên GoPro Hero 7 Black. Nếu Hero 6 đem lại doanh thu tốt cho GoPro nhờ tính năng chống rung thì chiếc máy quay hành trình 7 này hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Hero 7 Black cải thiện những điểm yếu của “người anh” đời trước như hoạt động chống rung không tốt khi quay trong điều kiện thiếu sáng làm hình ảnh bị nhòe, chồng hình hay không cần sử dụng gimbal nhưng vẫn có những thước quay mượt như nhung.

Tuy nhiên, khung hình sẽ bị nhỏ đi 10% do phải chừa vùng pixel để máy có thể giả lập độ ổn định hình ảnh như gắn trên gimbal.

GoPro Hero 7 Black

Time Warp

Đây là tính năng giúp người dùng có thể quay những video hyper-timelapse. Tất cả những chuyển động trong thời gian rất lâu sẽ chuyển động nhanh lên gấp nhiều lần mà bạn vẫn có thể cầm trên tay di chuyển mà không cần để máy cố định như chế độ time-lapse. Khi sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần quyết định tốc độ quãng nghỉ dựa trên thời lượng video mà bạn muốn quay. Bạn có thể tùy chọn từ tốc độ 2x (quay 1 phút tạo được video time-lapse 10 giây) đến cao nhất là 1800x (quay 5 giờ đồng hồ tạo được video 10 giây).

Super Photo

Super Photo là chế độ HDR tùy chọn giúp nâng cấp ảnh bằng cách chụp nhanh 3 ảnh rồi đan chúng lại với nhau thành một ảnh cuối cùng với màu sắc được tối ưu, sắp xếp tông màu hợp lý và giảm nhiễu.

GoPro Hero 7 Black Super Photo

Live stream

Tính năng này cho phép người dùng phát trực tiếp video lên Facebook từ máy quay thông qua ứng dụng GoPro được cài trên smart phone. Đây là nỗ lực không hề nhỏ của GoPro khi cải tiến sản phẩm của mình và đem lại những gì tiện lợi nhất cho người sở hữu chiếc máy này.

Giá bán

Trên thị trường, có rất nhiều hệ thống cửa hàng bán với những mức giá khác nhau nhưng dao động khoảng hơn 10 triệu VND.

Bạn muốn trải nghiệm những tính năng vượt trội của Hero 7 Black nhưng tài chính không cho phép để sở hữu sản phẩm này? Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê máy quay GoPro vừa hợp túi tiền vừa được thỏa sức sáng tạo quay những video mà bạn muốn. Click vào đây để tham khảo dịch vụ cho thuê GoPro

GoPro Hero 7 Silver

GoPro Hero 7 Silver

Hero 7 bạc là phiên bản thấp hơn của Hero 7 đen. Dù vẫn có những tính năng như chống thấm, điều khiển bằng giọng nói, màn hình cảm ứng, Wifi giống phiên bản đen nhưng GoPro silver lại không có Hyper Smooth và Live stream.

GoPro Hero 7 Silver có thể quay video 4K 30fps, 1440p 60/30fps, 1080p 60 fps, pin và ống kính cố định không thể tháo rời với một màn hình cảm ứng ở phía sau. Có thể chụp ảnh ở độ phân giải 10MP với tính năng WDR cho chất lượng hình ảnh cao. Hơn nữa sản phẩm này vẫn giữ khả năng chống nước ở độ sâu 10m. Bên cạnh đó, Hero 7 Silver có thể ổn định hình ảnh nhưng ở mức giống như đàn anh Hero 6 chứ chưa đạt được chất lượng như Hero 7 Black. Sản phẩm này không có cổng Micro HDMI và bỏ bớt màn hình tinh thể lỏng ở mặt trước.

Giá bán của sản phẩm này trên thị trường khoảng hơn 7 triệu VND

GoPro Hero 7 White

Màu trắng là phiên bản đơn giản và rẻ nhất trong ba phiên bản mà GoPro tung ra thị trường. Giống với Silver, Hero 7 White cũng không thay thế pin, không có cổng kết nối Micro HDMI và bỏ bớt màn hình tinh thể lỏng ở mặt trước. Phiên bản trắng “tinh khôi” này chỉ mang những tính năng rất cơ bản như chống rung, quay phim full HD 1080/60p, kết nối với điện thoại qua ứng dụng GoPro, điều khiển bằng giọng nói, chụp hẹn giờ, màn hình cảm ứng.

Mức giá bán là khoảng hơn 5 triệu VND.

GoPro Hero 7 WhiteTrên đây là những so sánh tổng quan nhất về ba phiên bản khác nhau của GoPro Hero 7 Black, Silver, White. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng GoPro Hero 7 thì hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng GoPro 7

Click vào đây để xem báo giá và thủ tục thuê GoPro 7

Nguồn : Tú Anh – chothuegimbal.com

5/5 - (1 bình chọn)